การคาดการณ์ของ EUR / USD: การฟื้นตัวของอิตาลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคนิคซึ่งเป็นโอกาสในการขาย

0
744

EUR / USD กำลังฟื้นตัวในช่วงที่มีความเต็มใจที่จะประนีประนอมกับอิตาลี
มีข้อกังวลอื่น ๆ อีกเล็กน้อย
ภาพทางเทคนิคยังคงเป็นขาลง
EUR / USD มีการซื้อขายอยู่เหนือระดับ 1.1350 จุดฟื้นตัวจากระดับต่ำสุดในรอบสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายน คนคือความเต็มใจของอิตาลีที่จะประนีประนอมกับการขาดดุลงบประมาณ รองนายกรัฐมนตรี Matteo Salvini ซึ่งถือได้ว่าเป็นนายกรัฐมนตรีโดยพฤตินัยเปิดประตูสู่การลดการขาดดุลในช่วงสุดสัปดาห์ เพื่อนร่วมงานของเขา Luigi di Maio ยังเปิดประตูเพื่อลดการขาดดุล

คณะกรรมาธิการยุโรปเรียกร้องการขาดดุล 2% และแนะนำขั้นตอนทางวินัยต่อเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสามของยูโรโซน จนถึงขณะนี้ทั้งสองฝ่ายล้วงเข้าไปในพวกเขาและสิ่งนี้ทำให้เกิดการขายพันธบัตรอิตาลีชั่งน้ำหนักยูโร


ตอนนี้เราเห็นว่า spread margin ของ BTP ในอิตาลีเป็นเวลา 10 ปีและหุ้นกลุ่มเยอรมันมาตรฐานแคบลงและต่ำกว่าจุดต่ำสุด 280 จุดซึ่งต่ำสุดนับตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม ถนนสู่ข้อตกลงระหว่างกรุงโรมกับกรุงบรัสเซลส์ยังคงยาวนาน

Brexit, Germany และสหรัฐอเมริกา
ภาพรอบ Brexit ยังไม่คงที่ ในขณะที่สหภาพยุโรปอนุมัติข้อตกลงนี้สหราชอาณาจักรนายกรัฐมนตรีเธเรสาอาจเผชิญหน้ากับการสู้รบในรัฐสภา กับภัยคุกคามของ DUP ที่จะละทิ้งข้อตกลงอุปทานและความเชื่อมั่นและการเรียกร้องโดยผู้นำยุโรปเกี่ยวกับการจัดการกลับไม่ได้ช่วย ปอนด์เป็นปัจจัยหลักในการรายงานข่าวของ Brexit แต่ยูโรยังคงได้รับผลกระทบ

แหล่งความกังวลที่สำคัญที่สุดมาจากเยอรมนี ตัวเลขสภาพภูมิอากาศของ IFO ในเดือนพฤศจิกายนลดลงมาอยู่ที่ 102 จุดจากระดับ 102.8 แสดงให้เห็นถึงความกังวลที่เพิ่มขึ้น ผลการค้นหาจับมือกับดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อในวันศุกร์ซึ่งลดลงจากความคาดหวัง

ต่อมาในวันนี้ประธานมาริโอดรีกาประธานของ ECB จะเป็นพยานต่อหน้าคณะกรรมการรัฐสภายุโรปในกรุงบรัสเซลส์ น่าสนใจที่จะดูว่าเขายังคงมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการเติบโตและการบรรลุเป้าหมายเงินเฟ้อหรือถ้าข้อมูลล่าสุดทำให้เขาเปลี่ยนความคิดได้

ในสหรัฐอเมริกาไม่มีตัวบ่งชี้ทางเศรษฐศาสตร์ที่น่าสังเกต แต่ตลาดหุ้นอเมริกันมีกำหนดส่งผลกระทบต่อ EUR / USD การเพิ่มขึ้นของดัชนีฟิวเจอร์ส S&P ในปัจจุบันและบรรยากาศความเสี่ยงที่สนับสนุนการเพิ่มขึ้นของคู่ค้า

การวิเคราะห์ทางเทคนิค EUR / USD
ค่าเงิน EUR / USD เคลื่อนตัวขึ้น แต่อาจเป็นเพียงการตั้งค่าต่ำลงอีก แนวโน้มในสัปดาห์ที่ผ่านมาอยู่ที่แนวรับเช่นเดียวกับแนวรับขาลงและแนวต้าน นอกจากนี้คู่ยังมีขีด จำกัด อยู่ที่ 50 Movement Average เฉลี่ยอยู่ที่แผนภูมิสี่ชั่วโมง (เส้นสีน้ำเงิน) ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 1.1380 ในขณะที่เขียน Momentum และ Relative Strength Index มีความสมดุล

การสนับสนุนรอช้าอยู่ที่ 1.1355 ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่แกว่งตัวผันผวน และลงมาที่ระดับ 1.1325 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 1.1300 เป็นก้นสอง 1.1215 เป็นระดับต่ำสุดในรอบ 17 เดือนในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน

มองขึ้น 1.1395 เป็นแนวรับช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน ที่สำคัญกว่านั้น 1.1435 ปิดท้ายการจับคู่เมื่อสัปดาห์ก่อน จุดสูงสุดของสัปดาห์ที่แล้วที่ 1.1475 อยู่ถัดไปและตามด้วยตัวเลขรอบ 1.1500

การวิเคราะห์ทางเทคนิคของยูโร USD 26 พ.ย. 2018 เพิ่มขึ้นจากอิตาลี

EUR USD technical analysis November 26 2018 rising with Italy

Facebook Comments